Kirarin Revolution – สาวใสหัวใจเกินร้อย : การ์ตูนตาหวานน่ารักเกินห้ามใจ

สุดยอดการ์ตูนตาหวานที่มีความน่ารักที่น่าประทับใจเต็มเปี่ยม จนใครที่ติดตาม ต้องปันใจให้ สัก 100 ดวงก็ยังไม่พอ

19f4c350beef90_fullเด็กสาวตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งชื่อว่า Kirarin ผู้ที่ไม่เคยคิดจะเป็น IDOL ที่น่ารักประทับใจคนหนึ่ง มีความหวังว่า จะใช้ชีวิตไปวัน ๆ โดยไม่สนใจหนุ่มหล่อ ๆ ทั้งหลาย เธอมีความสามารถพิเศษ กล่าวคือ สามารถกินได้โดยไม่จำกัด ท้องประมาณกระเป๋าหน้าท้อง ของ โดเรมอน กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ยิ่งกินยิ่งน่ารัก น่าประทับใจจนละลายไปหลายดวงเลยหล่ะ เธอมีคู่หูชื่อว่า Naa แมวเหมียวตัดแต่งพันธุกรรมตัวหนึ่ง มีความสามารถเหนือมนุษย์ มันคือผู้ช่วยของ Kirarin นั่นเอง

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สาวน้อยผู้นี้ ไปช่วย น้องเต่าของ Seiji เข้าใจ ช่วยจนตกจากต้นไม้ไปยังอ้อมแขน ของ Seiji จากนั้น เขาก็เลยมอบ บัตร concert เป็น สิ่งตอบแทนให้ Kirarin แต่ว่า บัตรที่ เขามอบให้ ถูก Hiroto ฉีกทิ้ง จนทำให้เธอเองต้องพยายามเข้าดู คอนเสร์ตโดยวิธีการปีนไป ยังเพดานที่แเสดงคอนเสริ์ต ดูบนฝ้า จนตกลงไปบนเวที เราลองนึกภาพดู ว่ามันจะเป็นอย่างไร คงสนุกดีนะ จากนั้น Kirarin ประกาศกร้าว ว่า จะเป็น IDOL ทั้งๆ ที่ไม่เคยหวังไว้ ถ้าเป็นคนธรรมดา ก็คงไม่กล้าทำอย่างนี้แล้วแหละนะ คงจะหน้าแตกและเหงื่อตก นี่แสดงว่า kirarin นี่หัวใจเกิน 100 ตั้งแต่เริ่มเรื่องแล้วหล่ะ ดีจังเลยนะ ตอนต่อไปเป็นอย่างไร ร่ายยาวไม่ได้ ปล่อยให้หาดูเองจนใจnullจะลายมากกว่า 100 ดวงแล้วกัน

สาว ๆ ในเรื่องนี้ ไม่ใช่มี Kirarin น่ารักคนเดียวนะ ยังมีสาว ๆ ที่สวยแข่งกับ Kirarin อีกหลายคนด้วยหล่ะ เช่น Toudou fubiki สาวงามคู่แข่งของ Kirarin เสียงหัวเราะและท่าทางนางร้ายของเธอเป็นที่น่าประทับใจสุดยอดเลยหล่ะ อีกคนหนึ่งดูเงียบแต่ น่ารักตลอดกาล สาวใดในโลกนี้เทียบไม่ได้ คือ Kirasawa Aoi ด้วยท่าทางของเธอนั้น ช่างงดงามกินใจอย่างผมเสียเหลือเกินอย่างนี้ Kirarin ต้องน้อยใจผมแน่ ๆ แต่ว่านะ สามสาวที่ว่ามานั้นก็๋น่าประทับใจผม ในจุดขายที่ต่างกันหล่ะ เดี๋ยวจะมีสาวน้อยใจ เธอชื่อ Erina Ogura หล่ะ สาวน่ารักดี แตว่า ตลก เธอคนนี้ชอบแย่ง scene กับ Kirarin อยู่เรื่อยๆ ทั้ง ๆ ที่ Kirarin ไม่รู้ตัว แต่ก็เป็นสีสันที่สุดยอดในการ์ตูนเรื่องนี้อีกอย่างหนึ่ง ความน่ารักทั้งหมดผมพรรณนาไว้ที่ ความน่้ารักสุดยอดของ IDOL ในใจผม จาก Kirarin Revolution [EP01–EP41]

KirarinRevolution12การ์ตูนเรื่องนี้ไม่ยอมปล่อยให้หนุ่ม ๆ ฝ่ายเดียวใจละลายหรอก เรื่องนี้ยังละลายใจสาว ๆ ได้อีกด้วย ต้องละลายเมื่อพบเจอกับ Hiroto และ Seiji หนุ่ม ๆ ที่เท่ห์ สมาร์ท น่ารักได้ใจสาวๆ แต่ผมก็แอบอิจฉา Hiroto นะ ที่ว่า แม้แต่คุณยายสูงอายุของ Kirarin นี่ ยังหลงรักหัวปักหัวปำเป็นที่สุดเลยหล่ะ แต่สาว ๆ ก็คงอิจฉา หรือไม่ก็อยากเป็น Kirarin กันหล่ะ จะได้ไกล้ชิด กับ Hiroto มั้งเช่นเดียวกับผม อยากเป็น Hiroto จะได้ไกล้ชิด กับ Kirarin มั้ง งั้นขอให้สาว ๆ ที่ผมชอบ เป็น Kirarin ด้วย ผมจะไดเป้น Hiroto เสียที

สิ่งที่สร้างสีสันอย่างหนึ่งให้กับการ์ตูนเรื่อง Kirarin ก็คือ สัตว์เลี้ยง มีทั้ง แมว และ เต่า แตกต่างกันไป สัตว์ในการ์ตูนเรื่องนี้ย่อมมีความสามารถเหนือมนุษย์ทั้งสิ้นเลยหล่ะ โดยเฉพาะแมวทั้งหลาย ที่คาดว่าตัดแต่งพันธุกรรม ดูเหมือนหมา ซะงั้น ต้องลองติดตามดู ว่ามันจะมหัศจรรย์แค่ใหน

Kirarin_Revolution_OP_1

การ์ตูน Kirarin Revolution มีเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ ที่มุ่งเน้นไปการแก้ไขปัญหา และเอาชนะใจบุคคลต่างๆโดยวิธีการที่ฉลาด ๆ เมื่อติดตาม เราจะพบว่า คนสวยบางคนในเรื่องนี้มักจะแกล้งกัน โดยเฉพาะ Kirarin นี่โดนบ่อย ดูการ์ตูนเรื่องนี้แล้ว นอกจากเรายังได้หัวใจละลายไปไม่รู้กี่ดวง และยังสร้างกำลังใจในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อีกด้วย หากวันใหนท้อแท้ ลองหาKirarin Revolution มาดูสิ แล้วจะได้หัวใจที่เกินร้อย พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหาจนสำเร็จลงได้

Kirarin Revolution Opening 01

*** Kirarin Revolution หรือ สาวใสหัวใจเกินร้อย มี License เป็นของภาษาำไทย โดย บริษัท Rose Media

Link ::: Kirarin revolution reference site

สาวใสหัวใจเกินร้อย ฉบับการ์ตูน ของค่ายบงกช
Kirarin Revolution In Animenewsnetwork
Kirarin revolution in Wikipedia
Kirarin Revolution Official Site

Advertisements

3 Responses to Kirarin Revolution – สาวใสหัวใจเกินร้อย : การ์ตูนตาหวานน่ารักเกินห้ามใจ

  1. น้องมิ้ว says:

    น่ารักมากเลย น่ารักที่สุด ในการ์ตูนเลย ล่ะค่ะ

  2. fluke says:

    น่ารัก มากๆอยากดูภาคใหม่ภาคเก่าดูจบแล้ว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: